concept thiết kế ##### ấn tượng ra sao

dự án Sunshine Diamond River

Được xem là con át chủ bài trong số chiến lược dài hạn của Sunshine Group ở thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nếu xem Sunshine City Sai Gon là xuất phát nơi, là bệ phóng Trước hết thì Sunshine Diamond River là dự án quyết định trong vấn đề ghi dấu thương hiệu của tập đoàn trong giới bất động sản ở Sài Gòn.

Tiền thân của đự án là Everrich 2, qua trao bao nhiêu chủ thầu, cuối cùng Sunshine Group là tập đoàn thâu tóm cuối cùng với và xây dựng dự án lên cái cao xa lạ.

image

Sơ nét về nhà đầu tư Sunshine Diamond River – tập đoàn Sunshine Group

Là càng trong Những tập đoàn đầy danh tiếng trong số giới BDS, Sunshine Group tạo dự án rõ ràng khi cho xây và triển khai dự án Sunshine Diamond River. khả năng hiện rõ ước vọng của mình trong số việc phát triển và xây dựng Những mô hình nhà ở, resort, khu vực chung cư đẳng cấp dành giới thượng lưu bằng Những ý tưởng khác biệt, táo bạo cùng với sự đầu tư mạnh tại thời kỳ này.

Đối với quan niệm nâng cao chất Lượng cuộc sống, đi kèm Đối với đấy là Những tiện ích tiện nghi, tân tiến, Các dự án mà Sunshine Group triển khai đều thuộc cách đẳng cấp, mang công nghệ 4.0 du nhập vào đời sống của cư dân tại Các khu vực chung cư. Ngoài thụ tiện ích, tiên tiến còn là thụ vui vẻ, Làm cho dân cư của tập đoàn nhận tới xứng danh Với Những gì mình bỏ nên.

Những dự án mà Sunshine Group triển khai đều tạo Những trị giá riêng tư do chánh tập đoàn khai thác. Nếu Sunshine City SaiGon được biết đến Với vị trí đỉnh hưởng thụ Những tiện ích ngoại khu từ khu căn hộ chung cư cao cấp Phú hảo Hưng thì Sunshine Diamond River được biết lại như là một căn hộ chung cư có vị thế giáp ranh sông nước, hòa mình cùng với thiên nhiên xây nên cảnh sắc cân đối.

dự án Sunshine Group Quận 7 tiếp hướng thắng lợi từ Các dự án đi trước, hứa hẹn sẽ làm cho thị trường bất động sản ở quận 7 bùng nổ về sau mới.

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

nhà đầu tư dự án: Sunshine Group

nhà thầu phát triển dựng: an Phong

địa thế dự án: 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

tổ diện tích phát triển dựng: hơn 112.500 m2

Quy mô dự kiến: 8 block, bao gồm 4000 căn hộ chung cư đẳng cấp

Mật độ xây dựng dựng: trên 20%

image

mô hình xây dựng: căn hộ, Shophouse, Sky villas,..

hệ thống nổi bật: mạng lưới lọc nước, sky villas, khu sinh thái hơn cao, khu vực mua sắm Shopping in the Park, chuỗi kính Low-E chống bức xạ nhiệt và tia UV

Pháp lý: ẩn chứa lâu dài Đối với người Việt Nam và 50 năm Đối với người nước ngoài

Đây được coi là càng trong số Những dự án duy nhất tại quận 7 đồng bộ nội thất nhập khẩu từ Ý 100%. có khả năng thấy can ho chung cu quan 7 rằng, Sunshine Group đặt kì vọng vào dự án rất lớn mạnh khi mà dự án đang được hưởng Các nào trị giá nhất mà hiếm có căn hộ nào nhận được. Đối với giá bán từ 55 triệu/m2, phân khúc cách cao, căn hộ chung cư cao cấp quận 7 của Sunshine group ngày càng đồng bộ và trở ra đặc biệt nguy nga, tráng lệ, được coi là hòn ngọc giữa lòng quận 7, là chung cư mà bao nhiêu người muốn chứa đựng.

Đối với sự thay đổi trong kết cấu, từ 8 block Với 8000 căn xuống còn càng nửa, 4 block Đối với 4000 căn, Sunshine Diamond River Đối với mật độ xây chỉ trên 20%, phần còn lại tập đoàn cho xây và xây mạng lưới non, đảm bảo cuộc sống cho cư dân ở đây trở ra toàn diện nhất, đừng chen chúc, càng hướng đưa căn hộ chung cư từ chung cư hạng sang lên chung cư đẳng cấp, đánh vô đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn chứa đựng cho mình và gia đình càng cuộc sống đầy giá trị, cao cấp cao Đối với môi trường sống chất .Số tuyệt hảo.