5 phút trọng đại công bố trandinhhieu.com

Mặt bằng cấu trúc Celesta Rise ấn tượng, các lựa chọn cho Quý khách

nhà đầu tư Keppel Land định hướng quy hoạch dự án Celesta Rise trở nên đô thị xanh giữa lòng Nhà Bè, trung tâm khu Nam Sài Gòn. dự án này sẽ nên mắt thị trường Lượng lớn mạnh căn hộ trên khuôn mĩ Celesta Rise Nguyen Huu Tho trandinhhieu rộng lớn. đừng chỉ sở hữu ưu thế vị trí tọa lạc trên con đường đắc địa, giàu tính gắn kết.

dự án xa lạ Keppel Land còn được nhận định cơ sở vật chất cho gia đình khi xây không gian giàu tiện nghi và đặc biệt tạo lối kiến trúc tân tiến, sáng suốt, đem đến các thụ chọn cho cả nhà.

Thông tin mặt bằng kết cấu chung cư Celesta Rise

image

tổng quy mô xây dựng dự án Celesta Rise là 6,2 ha. Đây là vùng hiếm hoi còn tới hơn trục đường Nguyễn Hữu Thọ vốn là huyết mạch khu vực Nam Sài Gòn. Với quy mô này chủ đầu tư sẽ xây diện tích thị trường dự án là 250.000 m2, sàn thương mại 14.650 m2. Được biết, tổng số căn hộ sẽ cung ứng cho sàn BDS Nhà Bè trong thời gian lại của dự án sẽ rơi vô khoảng trên 2000 căn hộ chung cư. Đây là con số rất điểm nhấn, sẽ giải quyết được rất lớn nhu cầu về nhà ở đang gia tăng tại địa chỉ này.

lại Với chung cư Nhà Bè này, Khách hàng sẽ được chọn lựa Các mẫu thiết kế nhà ở đẳng cấp điều kiện rộng mạnh từ 48 – 90 m2. ở đây sẽ tạo Các cấu trúc từ 1 tới 3 phòng ngủ, tùy vô nhu cầu mua nhằm tại, mua để đầu tư mà Quý khách tạo khả năng nghiên cứu để chọn Dòng sản phẩm thích hợp. Theo nhận định của Trần Đình Hiếu blog, chung cư Celesta Rise sẽ hợp cho Những người độc thân yêu thích không gian riêng biệt, gia đình trẻ cũng rất thích hợp nếu lựa chọn thiết kế căn 2 phòng ngủ. riêng căn 3 phòng ngủ sẽ phù hợp trên Với Quý khách hàng tạo tài chánh ổn định và đang nên tìm nhà ở rộng rãi, có các nhiên hệ cùng sinh sống.

căn hộ Celesta Rise dù vẫn chưa triển khai thi công song thông tin mà Tran Dinh Hieu có được dự án lạ sẽ được phát triển theo kiến trúc châu u hiện đại và cao cấp. Keppel Land sẽ tận dụng triệt nhằm ưu thế gần sông và mới công viên để quy hoạch dự án trở ra khu vực đô thị non, đem đến môi trường sống mới gũi Với tự nhiên, mát mẻ và an bình. sống tại chung cư đẳng cấp này, Quý khách sẽ được phóng cách mắt chiêm ngưỡng dòng chảy của con sinh sống non, Song song đó thích thú nhìn ngắm khung cảnh của thành phố, sự náo nhiệt và sầm uất của Những khu đô thị liên kế.

image

thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Nhà Bè này rất thông minh và thuận tiện lúc mà mỗi tầng chỉ có 11 chung cư. Với mật độ phát triển thấp đây sẽ là nơi tuyệt mỹ để sinh sống và nghỉ dưỡng. Được biết Các không gian tại đây đều được cấu trúc sảng khoái, rộng rãi và tối ưu. lý thú 100% chung cư đều là căn góc. Ngoài nên, nội thất xây dựng trong số tòa chủ này cũng khá được chú trọng. Keepel land đã rất kỹ lưỡng chọn Những nội thất chất Số lượng và xinh đẹp mắt nhất để xây thành môi trường đẳng cấp, toàn diện trong số từng chi tiết.

Tổng quát thông tin dự án Celesta Rise Nhà Bè

Siêu phẩm mới Celesta Rise tại gian tới sẽ góp mặt tại thị trường bất động sản huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh trên con đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển.

Đây là dự án được xây dựng do Keppel Land. Và cũng là lần Đầu tiên đơn vị này cùng đồng hành Đối với Cty CP Địa ốc Phú Long đồng đầu tư và phát triển dự án. Savills là đơn vị được lựa chọn để điều hành dự án này.

Ngoài Số lượng lớn chung cư cao cấp được Tổng quan ở dự án. nhà đầu tư cũng sẽ đem đến Các loại hình Sản phẩm khác như Shophouse, Officetel. Đồng thời điều kiện sinh sống tại đây sẽ cực kỳ tiện nghi và hoàn mỹ Đối với mạng lưới tiện ích dịch vụ chất Số,đẳng cung cấp.

yếu tố pháp lý dự án sẽ được chủ đầu tư bảo đảm. Keppel Land Với đáng tin cậy và chi nghiệm của mình hứa hẹn sẽ mở ra càng môi trường sinh sống ưu việt và tuyệt mỹ cho cư dân. Celesta Rise sẽ sớm trình diện sàn, đem lại nhiều ngạc nhiên cho BDS huyện Nhà Bè. Mời Các bạn cùng chú trọng theo dõi.