5 bài học về can ho Ascentia Phu My Hung có thể thành điều răn cho bạn

địa thế dự án The Ascentia tạo đặc điểm nào nổi bật?

Là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây Với phân khúc chung cư cao cấp, là dự án đang có mặt ở khu vực Nam Sài Gòn. Với quy mô quy hoạch vửa nên, và thiết kế sáng trúc tiên tiến, The Ascentia hiện đang sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa, Với các ưu thế lớn.

vị thế shophouse The Ascentia ở đâu? Đặc điểm địa thế dự án The Ascentia quận 7 vậy nào? có Các hạng mục gì đang được triển khai thực hiện tại đây? chánh là Các vấn đề mà Những Khách hàng khi mua nhà ở khu vực này đang quan tâm thắc mắc lúc chưa biết cụ thể về đặc chỗ vị thế mà dự án đang ẩn chứa.

Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ Các thông tin liên quan tới vị trí dự án The Ascentia. Những Khách hàng đang chú trọng đến Sản phẩm xa lạ này tạo thể tham khảo thêm nhằm tạo thêm nhiều thông tin trị giá.

image

vị thế dự án The Ascentia

The Ascentia là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đầu tư thực hiện trên khu đất rộng 4.680m2 Với vị thế 2 mặt giáo sông cực đẹp hiện hữu hơn mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, nên phố hồ Chí Minh.

vị trí căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng được đánh giá là nơi tạo nguồn sinh khí dồi dào, có thụ cân bằng giữa Các nhân tố phong thuỷ dễ dàng, đem tới may mắn cho chủ nhà lúc The Ascentia có lại 2 mặt giáp sông, đến toạ lạc ngay chân cầu Cả Cấm 2, tạo nên thụ biệt lập so Đối với sự ồn ào náo nhiệt và đầy bụi khói tại khu trung tâm.

Song đừng do vậy mà Ascentia Phú Mỹ Hưng bị hạn chế thể áp dụng liên kết vùng. Ngoài cung đường Nguyễn Lương Bằng đang hiện hữu trước mắt, căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng còn kề cạnh Với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là nơi được nhận xét tạo sự tăng trưởng và xây dựng đặc biệt lớn mạnh của sàn bất động sản khu vực Nam Sài Gòn Đối với 1 mạng lưới cơ sở vật chất hoàn thiện, hoàn thiện và cao cấp, mà cư dân dự án quận 7 có thể thừa hưởng.

Và cung đường Nguyễn Lương Bằng sẽ Khiến cư dân The Ascentia mau chóng đi về Các cung đường giao thông huyết mạch có ở trung tâm quận 7. Mà hiện hữu ở đây phải nói tới đó chánh là sự hiện hữu của Những cung đường Nguyễn Văn Trà, Tân Phú, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh,...

Khiến kết nối mau lẹ và khu vực trung tâm quận một, quận 2, khu vực quận 9, quận 4, quận 5 mà Nhất là Các tỉnh nên phía Tây Nam Bộ, Bình chính, Long yên, vô cùng tiện lợi.

Từ dự án The Ascentia, Khách hàng cũng chỉ mất tầm 3-5 phút để tới ngay dự án công mĩ Mũi Đèn Đỏ, được quy hoạch Với diện tích lớn mạnh nhất của Những khu vực công viên đang có mặt ở khu bên Nam, tạo ra 1 hệ sinh thái đặc biệt thoáng đãng tự nhiên.

image

Song song đó, hiện hữu ngay khu trung tâm quận 7 còn có hàng loạt Các dự án đồ sộ khác đã và đang được hình nên gồm: trung tâm hội chợ triển lãm, hội nghị quốc tế, Sc Vivocity, và hấp dẫn là khu mái thích hợp Các loại hình vui chơi ở dự án Saigon Peninsula, trung tâm kinh doanh Crescent Mall cái dự án The Ascentia chỉ cái 2- 3 phút đi,...đang hiện hữu, đem tới 1 cộng đồng người dân văn minh, xứng cách.

So Với Những dự án xa lạ tại quận 7 đang được hình ra,vị trí dự án The Ascentia xét về khả năng kết nối đến khu trung tâm có khả năng không bằng Các dự án của Sunshine Group đang được thiết kế thực hiện kề cạnh hay dự án Eco Green Sài Gòn của chủ đầu tư xuân Mai Corp hiện hữu.

Nhưng vị thế dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng sẽ đem đến cho cộng đồng dân cư một hệ thống tiện ích cao cấp và tạo Ascentia Phu My Hung SaleReal thể chọn khiến điểm đến sinh sống Đối với môi trường trong lành thoáng mát thiên nhiên lại sở hữu mật độ mảng non và tiện ích mặt nước cực kỳ lớn mạnh.

khả năng xây dựng từ vị trí Ascentia Phú Mỹ Hưng

phía cạnh thể kết nối giao thông từ The Ascentia linh hoạt, mạng lưới Những tuyến đường tại khu vực trung tâm quận 7 hiện đang là chủ đề hút được cộng đồng cư dân quan tâm.

Cụ thể, hiện hữu là cung đường Huỳnh Tấn Phát nối từ cầu Tân Thuận tới khu chủ Bè tầm dự án The Ascentia cách năm phút đi đang được nâng cung cấp sửa chữa và sắp đồng bộ. Đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, 2 cây cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng lên thành 6-8 làn đường, trong chừng 1-2 5 sắp lại hoàn ra.

Và thụ tạo mặt của cầu Thủ Thiêm 4 tạo thể sẽ được triển khai, kết nối trực tiếp khu quận 7 Đối với khu vực đô thị xa lạ Thủ Thiêm, tản Các phương tiện giao thông và Khiến kết nối giao thông từ dự án The Ascentia sẽ tiết kiệm tại gian hơn.

Song về mặt ảnh hưởng về vấn đề quy hoạch và xây dựng tại Những khu vực này cũng không làm chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng bị ảnh hưởng những do nằm về phía phía kia sông, yên bình, tự thế. vì đó, người dân chung cư The Ascentia sẽ dễ dàng trên trong số vấn đề di chuyển, cũng như an cư.

hơn đây là Những thông tin nhận xét được Các chuyên gia SaleReal Team chia sẻ về đặc chỗ vị thế dự án The Ascentia. Ngoài ra, Quý khách hàng còn tạo thể liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm được tư vấn tận tình và chi tiết trên.